ĐIỀU KHOẢN

ĐIỀU KHOẢN

Sử dụng dịch vụ/ mua bán hàng hóa/ học tập/ trên website smartbrain.edu.vn

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI!

Chương trình; dịch vụ Giáo dục và Đào tạo Kỹ Năng Toán Tư Duy – Toán Trí Tuệ Smart Brain trực tuyến; được cung cấp bởi TOAN TU DUY CO., LTD có trụ sở tại 21A2/280, tổ 20, KP 3A, P. Long Bình Tân, TP. Biên Hòa, Đồng Nai, Việt Nam.

Bạn đang đồng ý với các điều khoản dịch vụ giáo dục và đào tạo mà chúng tôi cung cấp (điều khoản được tích hợp ở hộp kiểm đăng ký và xác nhận mua hàng). Hãy đọc kỹ và đi đến quyết định cuối cùng của bạn; bằng việc đăng ký đầy đủ thông  tin vào trang website: smartbrain.edu.vn  và chọn mua khóa học phù hợp cùng những chính sách mà chúng tôi quy định dưới đây

ĐIỀU KHOẢN THỨ NHẤT:

1.   Dịch vụ Giáo dục và đào tạo mà chúng tôi cung cấp đã bao gồm:

a). Chương trình đào tạo “Kỹ năng Toán Tư Duy” dành cho học viên từ 3 đến 6 tuổi gồm Tập 1; Tập 2; Tập 3.

b). Chương trình đào tạo “Toán Trí Tuệ Smart Brain” dành cho học viên từ 7 đến 12 tuổi gồm Cấp Độ 1 đến Cấp Độ 8.

c). Chương trình đào tạo “Toán Trí Tuệ Đỉnh Cao” dành cho học viên > 12 tuổi; học viên học hết Cấp Độ 8 và Người yêu thích Toán Tư Duy.

d). Chương trình đào tạo “Căn Thức Trên Bàn Tính SOROBAN" dành cho học viên học xong "Toán Trí Tuệ Đỉnh Cao"

e). Chương trình đào tạo  "Cấp chứng chỉ Giáo viên; Giảng viên" chuyên đề Kỹ Năng Toán Tư Duy - Toán Trí Tuệ Smart Brain.

e). Giáo trình; giáo án; công cụ hỗ trợ dạy và học; bàn tính soroban; bút (viết); túi đựng; ID; Key online Chứa phần mềm "Luyện Ảo Tính Smart Brain". Thông tin Khóa học; báo giá được gắn dưới hình ảnh sản phẩm trên trang chủ (logo) mà bạn truy cập.

2.  Pháp lý của chúng tôi; 

  • Thương hiệu độc quyền Toán Tư Duy số: 2346/QD-SHTT, do Cục Sở Hữu Trí Tuệ Bộ KH&CN cấp, ngày 13/01/2017. 
  • Thương hiệu độc quyền Toán Trí Tuệ Smart Brain số: 16365/QD-SHTT, do Cục Sở Hữu Trí Tuệ Bộ KH&CN cấp, ngày 20/03/2017.  
  • Bản Quyền Giáo Trình “Kỹ Năng Toán Tư Duy” 3812/2018/QTG, ngày 31/07/2018. Bộ VHTT & DL (COV)
  • Bản Quyền Giáo Trình “Toán Trí Tuệ Smart Brain” số: 4781/QTG, ngày 19/09/2018, Bộ VHTT & DL (COV)​​​​
  • Bản Quyền Giáo Trình “Toán Trí Tuệ Smart Brain +” số: 1714/2018/QTG, ngày 13/04/2018, Bộ VHTT & DL (COV)
  • Bản Quyền Giáo Trình “Toán Trí Tuệ Đỉnh Cao” số: 4204/2018/QTG, ngày 21/08/2017, Bộ VHTT & DL (COV)
  • Bản Quyền Giáo Trình "Căn Thức Trên Bàn Tính SOROBAN" số: 3818/2019/QTG, ngày 27/06/2019, Bộ VHTT & DL (COV)
  • Bản Quyền Phần mềm Luyện Ảo Tính Smart Brain số: 2282/2019/QTG, ngày 19/04/2019, Bộ VHTT & DL (COV)
  • Bản Quyền Đào Tạo cấp Chứng Chỉ Giáo Viên số: 6491/2018/QTG, ngày 05/12/2018, Bộ VHTT & DL (COV)
  • Giấy phép đào tạo kỹ năng Toán Tư Duy số: 03/GP-SGDĐT, do Sở GD&ĐT. Đồng Nai cấp lại, ngày 08/01/2019.

3. Đối tượng sử dụng;

Người dùng, người sử dụng dịch vụ trên website của chúng tôi; tối thiểu phải đủ 18 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp.

ĐIỀU KHOẢN THỨ HAI: 

1. Quyền Admin của website;

Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang website mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về quy định và điều kiện được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó. Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

2. Hướng dẫn sử dụng web;

a). Chúng tôi cấp ID sử dụng để bạn có thể mua sắm; sử dụng dịch vụ trên website trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra.

b). Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang website này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy ID của bạn mà không cần báo trước.

c). Trang website này dùng để cung cấp thông tin sản phẩm và hỗ trợ học tập và cung cấp dịch vụ độc quyền;  nên không hàm chứa các bình luận hay bất kỳ nhận xét nào có thể đến từ khách hàng và người sử dụng dịch vụ.

d). Quý khách phải đăng ký tài khoản trực tiếp với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên website. Hơn nữa, quý khách phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.

e). Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Sau đó, nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

3. Ý kiến khách hàng;

Tất cả nội dung trang website và ý kiến phê bình của quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

4. Chấp nhận đơn hàng và giá cả;

a). Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách vì bất kỳ lý do gì vào bất kỳ lúc nào. Chúng tôi có thể hỏi thêm về số điện thoại và địa chỉ trước khi nhận đơn hàng.

b). Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin sản phẩm; giá cả chính xác nhất cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang website hoặc sai giá, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho quý khách. Chúng tôi cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó đã hay chưa được xác nhận hoặc đã bị thanh toán.

ĐIỀU KHOẢN THỨ BA:

1. Thương hiệu và bản quyền;

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn pin (code) và phần mềm học tập cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang website được bảo vệ bởi Luật Bản Quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

2. Quyền pháp lý;

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang website này.

3. Quy định về bảo mật;

a). Trang website của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách. Thông tin của quý khách trong quá trình đặt hàng và thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Sau khi quý khách hoàn thành quá trình đặt hàng, quý khách sẽ thoát khỏi chế độ an toàn.

b). Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang website cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

c). Mọi thông tin giao dịch giữa quý khách và smartbrain.edu.vn sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

ĐIỀU KHOẢN THỨ TƯ:

1. Thanh toán an toàn và tiện lợi tại smartbrain.edu.vn

Khách hàng khi mua sắm tại smartbrain.edu.vn phải thực hiện các thao tác đặt hàng và nhận hàng theo trình tự sau:

Bước 1: Khách hàng phải đăng nhập và đặt hàng trực tiếp trên website smartbrain.edu.vn  qua giỏ hàng.

Bước 2: Đơn hàng được xác thực tự động trên website smartbrain.edu.vn

Bước 3: Chúng  tôi  sẽ xác nhận thông tin khách hàng qua (điện thoại, tin nhắn sms, hoặc email)

Bước 4: Chúng tôi  chuyển hàng bằng các dịch vụ vận chuyển, chuyển phát nhanh qua Bưu điện.

Bước 5: Khách hàng nhận hàng và thanh toán tiền hàng trực tiếp cho Bưu điện. Trường hợp khách hàng muốn chỉnh sửa thông tin, địa chỉ nhận hàng thì vào mục Thông Tin Khách Hàng trên website để thay đổi, hệ thống của chúng tôi sẽ cập nhật tự động. Hoặc liên hệ nóng qua số 0251.627.7878   Chúng tôi chịu trách nhiệm về nội dung thông tin cung cấp trên trang thông tin điện tử smartbrain.edu.vn, thực hiện quy định của Pháp Luật về giao kết hợp đồng, đặt hàng, thanh toán.

2. Thay đổi, hủy bỏ giao dịch tại  smartbrain.edu.vn

Trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:

a).  Thông báo cho smartbrain.edu.vn về việc hủy giao dịch qua đường dây nóng 0251.627.7878 hoặc ghi lời nhắn tại smartbrain.edu.vn/lienhe

b).  Trả lại hàng hoá đã nhận nhưng chưa sử dụng hoặc hưởng bất kỳ lợi ích nào từ hàng hóa.

ĐIỀU KHOẢN THỨ NĂM:

1. Giải quyết hậu quả do lỗi nhập sai  thông tin thương mại tại  smartbrain.edu.vn

Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch tại smartbrain.edu.vn. Trong trường hợp khách hàng nhập sai thông tin gửi vào trang thông tin điện tử bán hàng smartbrain.edu.vn,  chúng tôi có quyền từ chối thực hiện giao dịch. Ngoài ra, trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền đơn phương chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:

a). Thông báo cho smartbrain.edu.vn qua đường dây nóng 0251.627.7878  hoặc ghi lời nhắn tạismartbrain.edu.vn/ liên hệ

b). Trả lại hàng hoá đã nhận nhưng chưa sử dụng hoặc hưởng bất kỳ lợi ích nào từ hàng hóa đó.

Trong trường hợp sai thông tin phát sinh từ phía smartbrain.edu.vn mà smartbrain.edu.vn  có thể chứng minh đó là lỗi của hệ thống hoặc từ bên thứ ba (sai giá sản phẩm, sai xuất xứ, …), smartbrain.edu.vn sẽ đền bù cho khách hàng một mã giảm giá cho các lần mua sắm tiếp theo với mệnh giá tùy từng trường hợp cụ thể và có quyền không thực hiện giao dịch bị lỗi.

2. Giải quyết tranh chấp;

Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại smartbrain.edu.vn hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.

ĐIỀU KHOẢN THỨ SÁU:

1. Công ty chúng tôi khi thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của người tiêu dùng sẽ gửi cho quý khách hàng các chính sách bảo vệ thông tin cá nhân với các nội dung sau:

a) Mục đích thu thập thông tin cá nhân: nhằm tư vấn dịch vụ học tập và cung cấp thông tin vượt lever và chương trình khuyến mãi (nếu có)

b) Phạm vi sử dụng thông tin: trên trang website smartbrain.edu.vn  và hệ thống đào tạo trên toàn Quốc.

c) Thời gian lưu trữ thông tin: từ ngày kích hoạt khóa học tập đầu tiên đến khóa học cuối cùng của người học.

d) Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó: thông tin của khách hàng được IT và quản trị viên của smartbrain.edu.vn  tiếp cận và bảo mật.

đ) Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin, bao gồm cách thức liên lạc để người tiêu dùng có thể hỏi về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân mình: Mọi chi tiết về thông tin của khách hàng được IT và quản trị viên của smartbrain.edu.vn phúc đáp; đường dây nóng 0251.627.7878

e) Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống thương mại điện tử của đơn vị thu thập thông tin: bằng cách Đăng nhập/ vào danh mục Thông tin cá nhân (của bạn) để chỉnh sửa.

2.  Những nội dung trên sẽ được hiển thị rõ ràng cho người tiêu dùng trước hoặc tại thời điểm thu thập thông tin; khi khách hàng đồng ý thay đổi và nhấn lệnh Enter.

2. Xin phép người tiêu dùng khi tiến hành thu thập thông tin

1. Khi tiến hành thu thập, sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng trên website thương mại điện tử chúng tôi sẽ có sự thỏa thuận hoặc đồng ý trước của chủ thể thông tin.

2. Khách hàng được lựa chọn việc cho phép hoặc không cho phép sử dụng thông tin cá nhân của họ trong những trường hợp sau:

a) Chia sẻ, tiết lộ, chuyển giao thông tin cho một bên thứ ba;

b) Sử dụng thông tin cá nhân để gửi quảng cáo, giới thiệu sản phẩm và các thông tin có tính thương mại khác.

3. Sử dụng thông tin cá nhân

Chúng tôi cam kết sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng đúng mục đích như thỏa thuận trong điều khoản này, không sử dụng vào các mục đích sai trái, làm tổn hại đến khách hàng.

4. Bảo đảm an toàn, an ninh thông tin cá nhân

Chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn, an ninh cho thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập và lưu trữ, ngăn ngừa các hành vi sau:

a) Đánh cắp hoặc tiếp cận thông tin trái phép;

b) Sử dụng thông tin trái phép;

c) Thay đổi, phá hủy thông tin trái phép.

5. Kiểm tra, cập nhật và điều chỉnh thông tin cá nhân

1. Chủ thể thông tin có quyền yêu cầu chúng tôi thực hiện việc kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình.

2. Chúng tôi sẽ có nghĩa vụ kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh, hủy bỏ thông tin cá nhân của chủ thể thông tin khi có yêu cầu hoặc cung cấp cho chủ thể thông tin công cụ để tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh thông tin cá nhân của mình.

ĐIỀU KHOẢN THỨ BẢY

1. Quy định chấm dứt thỏa thuận;

a). Trong trường hợp có bất kỳ thiệt hại nào phát sinh do việc vi phạm Quy Định sử dụng trang web, chúng tôi có quyền đình chỉ hoặc khóa tài khoản của quý khách vĩnh viễn.

b). Chương trình hỗ trợ học tập trên trang website smartbrain.edu.vn được kích hoạt bằng chuỗi mà pin (code) do chúng tôi  lập trình tự động. Chuỗi mà pin (code) tự động này sẽ tự hũy sau 6 tháng hoặc 01 năm tính từ ngày quý khách  nhập vào trang.

c). Nếu quý khách không hài lòng với trang website hoặc bất kỳ điều khoản, điều kiện, quy tắc, chính sách, hướng dẫn, hoặc cách thức vận hành của smartbrain.edu.vn thì biện pháp khắc phục duy nhất là ngưng làm việc với chúng tôi.

2. Luật pháp và thẩm quyền tại Việt Nam; tìm hiểu thêm tại đây  Nghị định số 52/2013/NĐ-CP về thương mại điện tử

Tất cả các Điều Khoản và Điều Kiện này và Hợp Đồng (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài hợp đồng hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp của Việt Nam. Nếu có tranh chấp phát sinh bởi các Quy định Sử dụng này, quý khách gửi khiếu nại lên tòa án Việt Nam để giải quyết.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TOÁN TƯ DUY

 

TOAN TU DUY CO., LTD

Trụ sở: 21A2/280. Tổ 20. KP 3A. Long Bình Tân. Biên Hòa. 0908.079.471 (NSL)

2019-06-03 15:11:27